Jisoo liên tục bị cho ra rìa trong hoạt động nhóm fan lên tiếng

Người hâm mộ không khỏi tức giận khi nhìn thấy Jisoo liên tục bị bỏ quên trong các hoạt động quảng bá quốc tế của nhóm.

Hiện tại, đông đảo người hâm mộ của Jisoo đang bày tỏ sự giận dữ, quyết tâm đòi lại công bằng cho thần tượng.

Người hâm mộ hashtag bảo vệ Jisoo

Trên mạng xã hội Twitter, cộng đồng fan của Jisoo và fan của BLACKPINK nói chung đang cùng nhau thực hiện chiến dịch lên tiếng thay cho thần tượng. Với hashtag #TreatJISOOfairy (Tạm dịch: Hãy đối xử công bằng với Jisoo), người hâm mộ mong muốn YG Entertainment để tâm đến cô nàng này trong các hoạt động quảng bá của BLACKPINK.

Bên cạnh đó, Jisoo Bar – fansite lớn của Jisoo tại Trung Quốc cũng đã gửi thư đến YG, trình bày rõ những thiếu sót của công ty này trong việc quảng bá và đối xử với nữ thần tượng này. Trong đó bao gồm: “Phớt lờ và đưa Jisoo ra ngoài lề trong các hoạt động chính thức; Phớt lờ việc quảng bá hình ảnh Jisoo tại Trung Quốc; Yêu cầu đảm bảo và bảo vệ Jisoo trong các hợp đồng với nhãn hàng chung của nhóm; Phớt lờ việc xây dựng hình ảnh cá nhân của Jisoo trong các hoạt động nhóm”.

Jisoo nhiều lần “vô hình” trong BLACKPINK

“Bão phẫn nộ” của người hâm mộ bắt nguồn từ đoạn clip phỏng vấn ngắn mới đây của BLACKPINK. Đáng nói, trong khi lần lượt Rosé, Jennie, Lisa có phần trình bày về dự án thì Jisoo không được lên tiếng một câu nào. Người hâm mộ có thể nhận thấy ánh mắt buồn bã của chị cả BLACKPINK khi ngồi im lặng suốt cuộc phỏng vấn.

Sự việc lần này như một “giọt nước tràn ly” đối với người hâm mộ. Thực tế đã có rất nhiều lần trước đây, Jisoo đã phải chịu cảnh bị phớt lờ trong các hoạt động của nhóm. Trong những cuộc phỏng vấn, trò chuyện bằng tiếng Anh, trong khi 3 cô gái khác thay phiên nhau nói thì Jisoo lại không hề có cơ hội thể hiện.

Hiện tại, cộng đồng fan vẫn đang tích cực trending với mong muốn YG sẽ chú ý, quan tâm đến Jisoo hơn. Hy vọng rằng trong tương lai, người hâm mộ có thể thấy Jisoo được tạo điều kiện để thể hiện nhiều hơn nữa.