Vào vai luật sư kiêm mafia tài giỏi, điển trai trong phim mới Vincenzo, cứ tưởng Song Joong Ki sẽ phô diễn độ ngầu bá cháy, nhưng, anh lại chỉ chọc cười khán giả

Chỉ sau hai tập phát sóng, bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Song Joong Ki đã chính thức chiếm lĩnh bảng xếp hạng rating bên cạnh những cái tên nổi đình đám khác như: Penthouse 2 (Cuộc chiến thượng lưu), Times.
Lên sóng tập đầu tiên vào tối thứ Bảy và chủ nhật (20, 21-2), Vincenzo đã có đạt tỉ lệ rating cao bất ngờ tại Hàn Quốc với con số lần lượt 9,3% cà 10,8% cho 2 tập phim. Chỉ với thành tích khởi động này đã đủ thấy sức hút của Vincenzo đến từ sự góp mặt của mỹ nam Hậu duệ mặt trời là điều không thể phủ nhận.

Thế nhưng, ngay từ những thông tin giới thiệu đầu tiên khó ai có thể hình dung, bộ phim về thế giới ngầm với màn đấu trí và rượt đuổi kịch tính lại được thực hiện một cách vô cùng hài hước, bá đạo. Trong phim, Song Joong Ki hóa thân thành anh chàng luật sư kiêm tay mafia khét tiếng trẻ trung tài giỏi, đẹp trai, trầm tính lại khiến cho khán giả cười như nắc nẻ suốt cả tập.
Sau khi giải quyết các vấn đề cho ông chủ quá cố tại Ý, Vincenzo quyết định trở về Hàn Quốc để thực hiện kế hoạch tìm kiếm kho báu của mình. Nhưng vừa quay về, quê hương đã “chào đón” Vincenzo bằng những tình huống dở khóc, dở cười để hòng chiếm chút tài vật từ chàng luật sư danh tiếng, giàu có.
Là nhân vật lừng lẫy trong giới mafia tại Ý nhưng trở về nước, Vincenzo bị đánh thuốc mê, trấn lột tài sản đến bắt cóc để dọa nạt khi biết anh có ý định với kho báu cất giấu 15 tấn vàng dưới chân tòa tháp Geumga Plaza. Và khán giả đã nức lòng khi chứng kiến màn giải quyết rắc rối đầy thông minh nhưng duyên dáng, hài hước của Vincenzo.

Cùng chờ đón những tình tiết hấp dẫn về hành trình của Vincenzo ở những tập tiếp theo, phát sóng lúc 21h tối Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên tvN, Hàn Quốc.