Diễn Viên Chadwick Boseman aka Black Panther trong vũ trụ điện ảnh Marvel vừa qua đời vì căn bệnh Ung thư.
Anh đã mất tại nhà riêng, có vợ cùng các con và cả gia đình cũng bên cạnh anh.
Boseman được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ruột giai đoạn cuối cách đây 4 năm, gia đình anh cũng cho biết.

Gia đình anh cũng có nói trong cuộc phỏng vấn:
“Anh ấy là một võ sĩ thực thụ, Chadwick đã kiên trì chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư trong ngần ấy năm và mang lại cho bạn nhiều bộ phim mà chắc chắn số đông các bạn rất yêu thích”
“A true fighter, Chadwick persevered through it all, and brought you many of the films you have come to love so much”

Wakanda Forever có nghĩa là gì?

Wakanda Forever có nghĩa là anh em, gia đình, là máu mủ ruột thịt. T’Challa đã làm hành động này với cô em gái Shuri của mình. Khi gặp các anh em bộ lạc kết nghĩa khác, Black Panther của chúng ta cũng đã có hành động tương tự. Thậm chí Killmonger cũng biết ý nghĩa của loạt ngôn ngữ cơ thể này.

Ngoài Black Panther ra, cử chỉ khoanh tay trước ngực này cũng được sử dụng trong một số truyện khác, thể hiện sự quyết tâm, cầu mong sự may mắn hoặc thể hiện sức mạnh của mình. Chẳng hạn như trong Wonder Woman, Diana làm điều đó để kích hoạt vòng tay Amazon của mình. Và trong Deadpool 2, được quay cùng thời với Black Panther, Deadpool đã làm điều đó để tôn vinh đội X-Force của mình. Nhưng bây giờ, Wakanda Forever này được liên kết chặt chẽ với Black Panther đến nỗi nó khó mà thấy nó được sử dụng cho bất cứ điều gì khác.