Mạng xã hội GAPO.VN: Cho xem bóng đá lậu trực tiếp livestream

Xem các trận bóng đá trực tiếp trên mạng xã hội Việt Nam gapo.vn. Tất cả các giải đấu hàng đầu như ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Cúp C1, Champions League, V League..

Truy cập mạng xã hội Gapo.vn chúng ta sẽ được xem trực tiếp các trận đấu bóng đá ở các giải bóng đá hàng đầu thế giới. Link xem rất mượt và ngon, nghe các thánh bình luận viên hóm hỉnh.

Ngoài ra còn các trò chơi giao lưu giữa giờ gnhỉ hay lúc đợi trận đấu bắt đầu.

Gapo.vn là một dịch vụ mạng xã hội trực tuyến của Việt Nam được thành lập vào năm 2019 bởi Công ty cổ phần Công nghệ Gapo có trụ sở tại Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam hiện tại với hơn 2 triệu người dùng.

Ngay sau khi được ra mắt trong công chúng, mạng xã hội này đã bị đánh giá là nhiều lỗi, chỉ có ứng dụng cho di động, chập chờn hoặc không kết nối được với máy chủ dù việc đăng ký và đăng nhập vẫn có thể thực hiện bình thường, “like ảo”.Chưa đầy 12 tiếng đồng hồ sau khi ra mắt, người dùng mạng xã hội này đã không thể truy cập vào ứng dụng. Nhà phát triển Gapo.vn đã phải tạm dừng hệ thống để sửa lỗi vì quá tải. Mạng xã hội này còn bị nhận xét là tuy có nhiều cải tiến hướng tới người dùng Việt Nam, mạng xã hội Gapo vẫn có nhiều nét tương đồng với Facebook.

Gapo là gì?

Gapo là một dịch vụ mạng xã hội trực tuyến của Việt Nam được thành lập vào năm 2019 bởi Công ty cổ phần Công nghệ Gapo có trụ sở tại Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam hiện tại với hơn 2 triệu người dùng

Số người dùng mạng xã hội Gapo là bao nhiêu?

Ngay từ khi được ra mắt, Gapo đã tuyên bố là mạng xã hội người Việt đi kèm những mục tiêu “thay thế Facebook”. Theo đó, mạng xã hội Gapo này tuyên bố trên các phương tiện truyền thông là dành cho giới trẻ Việt Nam, đồng thời nhận được cam kết đầu tư 500 tỉ đồng từ quỹ đầu tư G-Captital. Khoản đầu tư này theo Gapo sẽ được sử dụng với mục tiêu đạt 50 triệu người dùng trong giai đoạn đầu. Mạng xã hội này cho biết sẽ tập trung vào cá nhân hóa trải nghiệm người dùng.
Trong sự kiện được tổ chức ngày 15 tháng 9 năm 2019, đại diện Gapo công bố mạng xã hội này đã đạt 2 triệu người dùng sau chưa đầy hai tháng ra mắt. Trong đó có trên 1 triệu người dùng thuộc nhóm tuổi học sinh trung học và sinh viên.

CEO Gapo là ai?

Gapo được phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ Gapo. Công ty này mới thành lập ngày 17/6/2019, với ngành nghề kinh doanh chính theo giấy phép đăng kí  xuất bản phần mềm, có người đại diện pháp luật  ông Hà Trung Kiên. Hiện tại, Tổng Giám đốc của mạng xã hội Gapo cũng  ông Hà Trung Kiên