Bonucci: ‘Chúng tôi đã trở thành huyền thoại’

Khi các đồng đội đang ăn mừng chức vô địch đầu tiên sau 53 năm, Leonardo Bonucci và Giorgio Chiellini đã ngồi lại với nhau và khoảnh khắc này đã được camera ghi hình. Sau đó Donnarumma cũng xuất hiện. Cụ thể, Bonucci nói:

“Đây là trận đấu tuyệt nhất sự nghiệp của tôi”. Chiellini đáp lời: “Chúng ta xứng đáng giành được nó. Ở tuổi này, chúng ta mới nhận ra mình đã làm được những gì. Hồi tháng 5, cả đội đã nói về một thứ gì đó đặc biệt và thật không ngờ là ta đã có chức vô địch này”.

Bonucci: ‘Chúng tôi đã trở thành huyền thoại’ - Ảnh 1

“Hãy cùng ăn mừng với tất cả những người Italia,” – đội trưởng của Azzurri nói với báo giới Italia. “Chúng tôi xứng đáng giành danh hiệu này. Đây là một cảm xúc đặc biệt, thật tuyệt vời. Hãy cùng tận hưởng điều đó đi nào.

Mặc dù trận đấu đã bắt đầu một cách không hoàn hảo nhưng chúng tôi luôn kiểm soát được cả trận đấu. Và trên chấm 11m. chúng tôi có Gigio Donnarumma. Italia có Gigi (Buffon) rồi Gigio (Donnarumma). Sau thành công ngày hôm nay, tôi muốn ăn mừng với tất cả những người Italia”.

Leonardo Bonucci tiếp lời: “Đây là giấc mơ có thật. Mọi thứ đã bắt đầu từ vòng bảng và chúng tôi tin rằng sẽ có điều gì đó đặc biệt chờ đợi ở phía trước. Một chút, một chút một, chúng tôi có thêm sự tự tin. Hôm nay, tất cả chúng tôi đã trở thành huyền thoại. 

Tôi đã chứng kiến cảnh 58.000 khán giả đang bỏ về. Anh là một đội bóng mạnh, rất mạnh. CĐV thất vọng vì Italia đã dạy cho họ một bàn học. Sáng nay, chúng tôi thức dậy mà chỉ có một bữa ăn nhẹ và cả đội đã tự nhủ với nhau sau những tiếng la ó của các CĐV chủ nhà rằng phải đánh bại họ”.

Dự kiến, ĐT Italia sẽ trở về nước ăn mừng vào ngày 12/7.