CĐV Anh đốt pháo sáng khủng bố sân tập của ĐT Italia

Sau 55 năm chờ đợi, các CĐV của đội tuyển Anh mới lại được sống trong không khí của một trận chung kết. Đây còn là lần đầu tiên trong lịch sử, Tam Sư góp mặt ở chung kết EURO và các CĐV càng háo hức hơn khi đội nhà có cơ hội đăng quang ngay tại “thánh địa” Wembley.

Dù vậy, một số CĐV lại biến sự phấn khích ấy thành quá khích và có hành động không đẹp với đội tuyển Italia. Theo tiết lộ mới đây từ Sky Sport Italia, một nhóm CĐV đã đốt pháo sáng bên ngoài khu vực sân tập của CLB Tottenham vào đêm qua.

CĐV Anh đốt pháo sáng khủng bố sân tập của ĐT Italia - Ảnh 1

Đây cũng là nơi đội tuyển Italia đóng quân để chuẩn bị cho trận chung kết. Nhóm CĐV này được cho là đã đốt những quả pháo sáng màu đỏ và xanh lá cây vào lúc nửa đêm. Mục đích mà họ hướng đến có lẽ không gì khác ngoài phá giấc ngủ của các tuyển thủ Italia. 

Theo kế hoạch, đội tuyển Italia sẽ tập nhẹ vào buổi sáng trước khi nghỉ ngơi và lên đường tới sân Wembley vào lúc 17h30 theo giờ địa phương. Với phong độ thăng hoa khi đã bất bại 33 trận liền, Azzurri tỏ ra rất tự tin và sẵn sàng hướng đến chức vô địch EURO thứ hai trong lịch sử.

Italia sẽ có đội hình gần như mạnh nhất cho trận chung kết EURO 2021 với thiếu vắng duy nhất là hậu vệ trái Leonardo Spinazzola. Ngôi sao thuộc biên chế AS Roma vẫn sẽ có mặt tại Wembley đẻ tiếp lửa cho các đồng đội với cặp nạng trên tay.