CĐV quá khích lao vào sân phá đám trận chung kết EURO 2021

Cổ động viên này bằng cách nào đó đã băng vào sân trong hiệp hai, khi những phút đấu cuối hiệp chuẩn bị kết thúc. Anh này cởi trần khoe ‘body’ khá đẹp và chạy rất nhanh trước sự truy đuổi của nhóm bảo vệ sân.

Các nhân viên an ninh vào cuộc, nhưng để bắt giữ anh chàng này cần khoảng vài phút truy đuổi. Khi rời sân, cổ động viên quá khích vẫn cười rất tươi.

CĐV quá khích lao vào sân phá đám trận chung kết EURO 2021 - Ảnh 1
CĐV quá khích lao vào sân phá đám trận chung kết EURO 2021

Với hành động của CĐV quá khích kể trên, trận chung kết bị gián đoạn và góp phần làm cho hiệp 2 của cuộc đối đầu này có đến 6 phút bù giờ. Khi ấy, tỷ số vẫn là 1-1.

Nhiều người cho rằng đây là một hành động quá khích có chủ đích, chủ yếu là để nổi tiếng và quảng cáo cho các trang mạng xã hội. Một số người nhận ra anh chàng này là một người dùng youtube, tiktok và có khuôn mặt giống với một diễn viên.

CĐV quá khích lao vào sân phá đám trận chung kết EURO 2021 - Ảnh 2
CĐV quá khích lao vào sân phá đám trận chung kết EURO 2021

Hành vi xâm nhập vào các trận đấu bóng đá quan trọng châu Âu và thế giới đã có từ lâu, nhưng bắt đầu nổi trở lại trong thời gian gần đây. Trận chung kết Cúp C1 châu Âu năm 2019 chứng kiến một nữ người mẫu đột nhập sân vận động để quảng cáo cho một trang web, sau đó trở nên nổi tiếng nên đã có nhiều người ‘học theo’ cách làm này. Mới đây, ở trận Phần Lan gặp Bỉ tại EURO 2021 cũng xảy ra tình huống tương tự. Một gái có vẻ bề ngoài và mặc tấm áo giống với người phụ nữ năm xưa đã băng vào sân đấu. Tuy nhiên, hiệu quả thì không được như trước.