Tom Cruise gọi điện ủng hộ ĐT Anh trước thềm chung kết EURO 2021

Theo chia sẻ của Harry Kane, ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Tom Cruise đã gọi điện để chúc mừng ĐT Anh đã vượt qua ĐT Đan Mạch và bày tỏ sự ủng hộ ở trận chung kết. “Tôi rất may mắn khi được xem những bộ phim của anh ấy. Tôi tin rằng Tom Cruise đang ở nước Anh. Tom gọi Facetime cho chúng tôi để chúc may mắn, ” – tiền đạo của Tam Sư chia sẻ.

Tom Cruise thực sự đang ở nước Anh và xuất hiện trong một vài sự kiện ở giải quần vợt Wimbledon. Được biết, anh rất thân với David Beckham và điều đó lý giải cho việc ngôi sao điện ảnh 59 tuổi ủng hộ ĐT Anh tại EURO 2021.

Tom Cruise gọi điện ủng hộ ĐT Anh trước thềm chung kết EURO 2021 - Ảnh 1
Ngôi sao điện ảnh Tom Cruise

Hiện tại, nam tài tử của loạt phim ‘Nhiệm vụ bất khả thi’ đang giúp đỡ một số CLB ở Anh thoát khỏi cảnh khó khăn do COVID-19 bằng cách ký tên lên áo đấu và đem bán. Với hành đông này, Tom Cruise giúp các thành viên đội bóng có thêm tiền để trang trải cuộc sống, đồng thời giúp CLB không bị giải thể.

Ngoài Tom Cruise, Harry Kane cũng tiết lộ có rất nhiều ngôi sao điện ảnh hay người nổi tiếng nhắn tin ủng hộ ĐT Anh tại EURO 2021. Rõ ràng sức hút của bóng đá tại Vương quốc Anh có thể lan tỏa tới mọi người dân. 

ĐT Anh sẽ gặp ĐT Italia vào lúc 2h00 ngày 12/7. Trận này, Tam Sư không có sự phục vụ của Phil Foden vì chấn thương. Phía Italia mất Leonardo Spinazzola với một vết đau nặng ở mắt cá.